Viên uống chống nắng Antisun người bạn đồng hành cho giới phượt

Bạn là một tín đồ của chủ nghĩa xê dịch, bạn thích chinh phục khám phá những vùng đất mới, hoang vu không có sự tồn tại của con người, từ rừng xanh bát ngát cho dến những bãi biển xa xăm đầy sóng vỗ. Chính sự đam mê không ngại nắng gió luôn thúc đẩy bạn đến với những khung trời mới. Hãy cứ bước đi, sau những cung đường khó khăn sẽ là đích đến.

Là một phượt chủ chuyên nghiệp chắc hẵn bạn luôn trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết bên cạnh đó là những vật dụng cá nhân khá quan trọng đặc biệt là bảo vệ cơ thể. Để tránh cái nắng cái gió bạn chắc hẵn khá cần một phương pháp an toàn, tiện lợi, hiệu quả, không tốn thời gian nhưng bảo vệ cơ thể bạn từ bên trong, đặc biệt hơn là chống tia cực tím. Đó chính là viên uống chống nắng Antisun của công ty TNHH Beauty Care USA. 

viên uống chống nắng AntiSun bạn tự tin hơn trên những cung đường

Phần lớn lượng thời gian và hành trình của bạn là trên xe máy, đi qua những cung đường, chinh phục thử thách, leo đèo chắc chắn những vật dụng bạn mang theo phải đáp ứng các yếu tố nhẹ, an toàn, thật sự cần thiết cho mình, không chiếm diện tích. Để bảo vệ cơ thể trên những chuyến đi còn có giáp tay, chân, đồ bảo hộ, áo phản quang, kính râm, mũ bảo hộ…

Đặc biệt hơn là những vật phẩm bảo vệ bản thân như thuốc, kem chống muỗi, đặc biệt là viên uống chống nắng Anti Sun. Chính sự chuẩn bị tốt cho những chặn đường dài sẽ giúp bạn có cuộc hành trình thú vị hơn, thoải mái hơn và đạt được mục đích mong muốn.

Chắc chắn rằng bạn không hề muốn sau chuyến hành trình dài chúng ta lại mất nhiều năng lượng cho cơ thể lẫn tàn phai nhan sắc đúng không nào. Nhưng đa phần thời gian chúng ta tiếp xúc với thiên nhiên thì tia cực tím hay còn gọi là ánh nắng mặt trời sẽ tiếp xúc trực tiếp với da và cơ thể chúng ta. Những trường hợp xấu nếu bạn không bảo hộ đúng cách là da sẽ bị cháy nắng, nổi mẫn đỏ, tăng sắc tố da, giảm miễn dịch, say nắng, dẫn đến cuộc hành trình không như mong muốn. Với tiêu chí an toàn là trên hết thì sự chuẩn bị tốt không thừa bao giờ. Do đó viên uống chống nắng Anti Sun ra đời nhầm đáp ứng cho những phượt thủ như bạn. 

Thành phần viên uống chống nắng Antisun cho dân phượt

Với sự phát hiện tinh chất Polypodium Leucotomos có trong cây dương xỉ mở ra một cuộc cách mạng về dưỡng chất mới cho ngành công nghiệp dược trên thế giới.

Một sản phẩm trong tương lai có thể thay thế hoàn toàn kem chống nắng truyền thống. Theo đó chất Polypodium Leucotomo giúp cơ thể không ăn nắng, bên cạnh đó còn có các loại Vitamin như E và Vitamin C, L-cystine. Có thể thấy viên uống chống nắng an toàn Antisun được chiết xuất các tinh chất có nguồn gốc từ thiên vô cùng an toàn và hiệu quả.

Công dụng viên uống chống nắng Antisun ra sao dành cho giới phượt

Bạn không cần phải tốn quá nhiều diện tích cho viên uống chống nắng Antisun nhưng vẫn có thể bảo vệ làn da và cơ thể bạn, hơn nữa bạn không cảm thấy bất tiện hay khó chịu khi thoa kem chống nắng.

Bên cạnh đó nó dễ dàng bị trôi khi gặp nước, xét về công dụng của Antisun đánh bay được tia cực tím đánh vào da hay nói cách khác là ánh nắng chiếu vào da, bảo vệ da của bạn suốt 12 tiếng, dưỡng trắng chống lão hóa.

Đặc biệt hơn chống ung thư da. Chính công dụng không thể tuyệt vời hơn, lại khá tiện lợi chắc chắn rằng viên uống chống nắng an toàn Antisun sẽ là người bạn đồng hành của bạn trên những cung đường chinh phục thử thách.